Về chúng tôi

Duranl Việt Nam không ngừng nỗ lực và phát triển mạnh mẽ để đứng ở vị trí hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ lẻ màn hình cho iPhone & iPad Zin 99% cao cấp theo tiêu chuẩn của Mỹ trên thị trường Việt Nam.

Chúng tôi là nhà phân phối màn hình DURA cho iPhone & iPad phong phú, đa dạng nên giá thành cạnh tranh nhất. Với Slogan “DURA – CHUẨN TRÊN TẤT CẢ” chúng tôi muốn nhấn mạnh đến tiêu chí mang đến SẢN PHẨM ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG USA – CHUẨN SIÊU BỀN – CHUẨN BẢO HÀNH SIÊU NHANH TẬN TÂM & DÀI HẠN ngay cả các lỗi khách quan cũng được nhận Bảo hành tại DURA. Chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm đến tay người dùng đều ĐẠT TIÊU CHUẨN MỸ 100%, NÓI KHÔNG VỚI LINH KIỆN KÉM CHẤT LƯỢNG và được đội ngũ kỹ thuật KIỂM DUYỆT GẮT GAO trước khi tung ra thị trường, để đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm sản phẩm TUYỆT VỜI NHẤT.

Đến với các sản phẩm thương hiệu DURA – Chuẩn Trên Tất Cả, tất cả người dùng sẽ được trải nghiệm sản phẩm “chất lượng Mỹ giá tốt” – GIÁ LẺ TẠI DURA SÁNH BẰNG GIÁ SỈ NGAY TẠI XƯỞNG TRUNG QUỐC trên thị trường. Cho thấy rằng, DURA không chỉ tập trung vào chất lượng mà chúng tôi còn cam kết MỨC GIÁ HỦY DIỆT. Hơn thế nữa, tất cả các sản phẩm tại Nhật Lam đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, NHẬP HÀNG CHÍNH NGẠCH, ĐẦY ĐỦ THUẾ và giấy tờ đi kèm.

Trên con đường khẳng định thương hiệu uy tín, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của Quý khách hàng, Cửa hàng, Đại lý lên hàng đầu. Kèm theo đó là vô vàn CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU VÔ CÙNG HẤP DẪN CHƯA TỪNG CÓ, thường xuyên có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá và quà tặng vô cùng đặc biệt dành cho hệ thống các Cửa hàng, Đại lý phân phối.

Để đạt được vị trí như hiện tại, đội ngũ nhân viên công ty đã góp phần không nhỏ. Chúng tôi xây dựng hệ thống nhân viên nhiệt tình, thân thiện, đầy tâm huyết với công việc, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng, sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào.

Nhằm nâng cao thương hiệu của mình, Duranl Việt Nam hứa hẹn sẽ cải thiện không ngừng chất lượng sản phẩm tốt nhất, áp dụng công nghệ mới nhất, đạt tiêu chuẩn hàng đầu, mang đến trải nghiệm hoàn hảo về sản phẩm, khẳng định vị thế trên thương trường trong tương lai.